Thursday, August 4, 2016

Kinh Nghiệm Lái Xe Ô Tô Trong Thành Phố Đông Dân An Toàn


Việc lái xe ô tô ở những chỗ đông người đặc biệt là lúc tan tầm sẽ gặp rất nhiều vấn đề khó khăn khiến người lái phải toát mồ hôi. Toyotaninhbinh.com.vn xin chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm lái xe ô tô trong thành phố an toàn như sau:
·        Đầu tiên bạn hãy đi khám mắt để đảm bảo mắt bạn nhìn đường rõ và không bị các bệnh về mắt như quáng gà, cận thị… ảnh hưởng đến tầm nhìn và sự an toàn khi lái xe
·        Hãy lưu tâm đến các xe đi cùng chiều với mình vì họ chưa chắc biết sự tồn tại của mình ở phía sau họ những lúc đông đúc và ồn ào như thế
·        Đừng để khoảng hở nào với dải ngăn cách cứng tránh trường hợp xe máy hoặc xe đạp lọt vào được, dễ gây va chạm nguy hiểm và trầy xe của mình.
·        Một kinh nghiệm lái xe ô tô trong thành phố cần hết sức lưu ý là khi đường quá đông gây tắc đường, cần giữ khoảng cách đủ để không chạm đít xe trước và không để xe máy lọt giữ được.
Kinh Nghiệm Lái Xe Ô Tô Trong Thành Phố Đông Dân An Toàn
·        Đặc biệt chú ý những đối tượng đi bộ qua đường không dứt khoát như người già và trẻ em, hãy giảm tốc độ hoặc dừng hẳn khi cần thiết để đảm bảo an toàn
·        Hãy nhường đường cho các phương tiện thô sơ, xe máy, đường hơn thua với họ vì phần thiệt khi có va chạm sẽ nghiêng về phần mình.
·        Khi xế chiều, sẩm tối, hãy bật đèn ngay đề phòng trên đường sẽ có người bị quáng gà
·        Khi thấy đèn vàng, hãy giảm tốc và dừng hẳn, không lên cố đi tránh bên kia đèn vàng đã vọt đi rất ẩu, dễ gây va chạm nguy hiểm
·        Tuyệt đối không quay xe khi đường đông nếu bạn không muốn đường bị ùn tắc
·        Khi trong người có nồng độ cồn quá quy định, quý khách không nên tự lái xe tránh trường hợp xe điên hết sức nguy hiểm.

Trên đây là những bí quyết, kinh nghiệm lái xe ô tô trong thành phố, nội đô, quý khách hãy lưu ý để có chặng dường đi an toàn và không mệt mỏi!

0 nhận xét:

Post a Comment